ข้อมูลสถานศึกษา

โรงเรียนเทคนิคกรุงเทพพณิชยการ มุ่งมั่นในการจัดการศึกษาที่มีคุณภาพ โดยจัดความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งหลักสูตรการเรียนการสอน สื่ออุปกรณ์ บุคลากร และสถานที่ และบริการอื่นๆมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาที่จบการศึกษาจากโรงเรียนมีความเป็นเลิศทางวิชาการและทักษะวิชาชีพ เป็นพลเมืองดีของชาติ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี สามารถออกไปประกอบวิชาชีพเป็นที่ยอมรับของสังคมได้