เรียนจบ ปวช. ม.6 เรียนต่อที่ เทคนิคกรุงเทพพณิชยการ

เรียนต่อสายอาชีพ ทางเลือกที่กำลังมาแรงสำหรับน้อง ๆ กำลังตัดสินใจเส้นทางการเรียนต่อ เพราะ
นอกจากผู้จบการศึกษาจากการ เรียนต่อสายอาชีพ จะเป็ นที่ต้องการของตลาดงานอย่างสูงแล้ว หลักสูตรสายอาชีพยังถูกออกแบบมาให้ผู้เรียนได้ฝึ กฝนจริงและลงมือปฏิบัติจริง เพื่อมีประสบการณ์ทำงานจริง รวมไปถึงสาขาวิชาที่มีความเฉพาะเจาะจง เป็นสายตรงของอาชีพ สมชื่อสายอาชีพ และยังมีสาขาให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแต่ละสาขาก็จะมีวิชาเรียนไม่เหมือนกัน เพื่อสร้างความเชี่ยวชาญให้ผู้เรียน และเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนและความต้องการของตลาดงานในยุคปัจจุบันเป็นสถานศึกษาที่ถูกออกแบบมาให้ผู้เรียนได้ฝึ กฝนจริงและลงมือปฏิบัติจริง เพื่อมีประสบการณ์ทำงานจริง รวมไปถึงสาขาวิชาที่มีความเฉพาะเจาะจง เป็ นสายตรงของอาชีพ และยังมีสาขาให้เลือกหลากหลาย สร้างความเชี่ยวชาญให้ผู้เรียน และเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียนและความต้องการของตลาดงานในยุคปัจจุบัน

ค่าเทอมผ่อนได้ แถมเดินทางมาเรียนสะดวกสบายด้วย MRT สมัครออนไลน์ได้ที่นี่
เอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัคร :
1. ส ำเนำทะเบียนบ้ำน จำนวน 2 ฉบับ(ผู้ปกครองและนักเรียน)
2. ส ำเนำบัตรประชำชน จำนวน 2 ฉบับ(ผู้ปกครองและนักเรียน)
3. รูปถ่ำย 2 นิ้ว จำนวน 2 แผ่น
4. หนังสือรับรองผลกำรเรียน จำนวน 5 ภำคเรียน